ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ประเภทวิชาชีพฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทเฉพาะหรือเชียวชาญเฉพาะ และได้แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขันนั้น บัดนี้คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเรียบร้อยแล้ว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศ ผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ

Last modified onวันพุธ, 27 ธันวาคม 2560 04:44