ข่าวรับสมัครงาน

ผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ประจำโครงการวิจัยบูรณาการเครือข่ายชุมชนเพื่อท้องถิ่นน่าอยู่อย่างยั่งยืน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานชั่วคราวเพิ่ม จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานประจำโครงการวิจัยบูรณาการเครือข่ายชุมชนเพื่อท้องถิ่นน่าอยู่อย่างยั่งยืน บัดนี้ได้ดำเนินการสอบและประมวลผลคะแนนเรียบร้อย จึงประกาศผลการสอบ ดังนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราวประจำโครงการวิจัยบูรณาการเครือข่ายชุมชนเพื่อท้องถิ่นน่าอยู่อย่างยั่งยืน

Last modified onวันศุกร์, 29 ธันวาคม 2560 04:39