ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป
เพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 2 ธันวาคม 2558 เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ประเภทวิชาการ จำนวน 38 อัตรา นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานประเภทวิชาการ ครั้งที่ 3-2558

Latest from Super User