ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
(ภาค ค ครั้ง ที่ 3/2558)

ตามที่ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 2 ธันวาคม 2558 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง เป็นพนักงงานมหาวิทยาลัย ปรเภทวิชาการ จำนวน 18 อัตรา นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค ครั้ง ที่ 3/2558)

Last modified onวันพุธ, 13 มกราคม 2559 01:50