ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ประเภทกลุ่มงานบริหารทั่วไป 1 อัตรา อ่านรายละอเียดเพิ่มเติม >>>รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

Last modified onวันพฤหัสบดี, 21 มกราคม 2559 09:13