ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

เพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานราชการทั่วไป

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 18 มกราคม 2559 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป สังกัดคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 อัตรา นั้น อ่ารายละเอียดเพิ่เติม >>>>ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานราชการ ตำแหน่งนักบริหารงานทั่วไป

Latest from Super User