ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศรับสมัครพนักงาน ประเภทวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิตฯ สาขาวิชาสังคมศึกษา จำนวน 1 อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>>ประกาศรับสมัครพนักงาน ประเภทวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิตฯ   สาขาวิชาสังคมศึกษา  จำนวน 1 อัตรา

Last modified onวันศุกร์, 26 กุมภาพันธ์ 2559 08:32