วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดกิจกรรมร้อยดวงใจ บูชาดารารัตน์ ด้วยการนำดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์) ที่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมกันประดิษฐ์ขึ้นมาเข้าช่อรวมกัน (3 ดอกเป็น 1 ช่อ) โดยมีนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมกิจกรรม น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งหลังจากนี้ทางมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี จะนำไปมอบให้แก่จังหวัดเพชรบุรี เพื่อให้ประชาชนใช้ในการประกอบพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

Last modified onวันพฤหัสบดี, 07 กันยายน 2560 08:41