มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีร่วมกับการเกษตรบ้านแหลม จัดเวทีให้ความรู้ระบบการเกษตรแปลงใหญ่โดยน้อมนำศาสตร์พระมหากษัตริย์เป็นแนวทางในการทำงานเน้นการสร้างมูลค่าเพิ่มแปรรูปข้าวเป็นสินค้ารูปแบบต่างๆมีเกษตรกรจากตำบลบางแก้ว บางครก ท่าแร้ง ท่าแร้งออก บางขุนไทรและปากทะเล จำนวน 300 คนเข้าร่วมกิจกรรมโดยท่านนายอำเภอบ้านแหลมร่วมในเวทีดังกล่าวจนเสร็จกิจกรรม

Cr.Asst. Prof. Podjanart Buakhieo

Last modified onวันศุกร์, 08 กันยายน 2560 08:01