มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอเชิญร่วมงาน “มหกรรมศิลปวัฒนธรรมอาเซียนสัมพันธ์ และการแสดงนานาชาติ ครั้งที่ 7” “ยกระดับภูมิปัญญาสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์” ในระหว่างวันที่ 2 - 5 ธันวาคม 2560 ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระนครคีรี
พบกับการแสดง จากประเทศในกลุ่ม อาเซียน เอเชีย ยุโรป และอเมริกา อาทิ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เกาหลี จีน คาซัคสถาน รัสเซียฯ
การแสดงจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วประเทศ
การแสดงจากสถาบันการศึกษาในจังหวัดเพชรบุรี

ร่วมชมนิทรรศการ
ปูนปั้นสัตว์หิมพานต์ในงานพระเมรุมาศ
การถวายงานผ่านภูมิปัญญาช่างแทงหยวกเพชรบุรี
ฟื้นชีวิตหุ่นหลวงสู่งานพระราชพิธี
ผ้าทอ ผ้าเทศ ผ้าไทย สายใยแห่งภูมิปัญญา
การยกระดับภูมิปัญญาสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์ของคณะวิชาต่างๆ และเครือข่าย

กิจกรรมทางวิชาการ
การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยศิลปวัฒนธรรมระดับชาติครั้งที่ 4
การอบรมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายการแสดงศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ
การเสวนาวิชาการการสร้างสรรค์นาฏศิลป์ไทยสู่ไทยแลนด์ 4.0
การสาธิตการทำอาหารคาว-หวาน ต้นตำรับเมืองเพชร
ลานอาหารพื้นบ้าน

ผลิตภัณฑ์ชุมชนและผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์

2 - 5 ธันวาคม 2560 ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระนครคีรี จังหวัดเพชรบุรี

##งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันเสาร์, 11 พฤศจิกายน 2560 15:04