คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้เข้าร่วมการแข่งขันแข่งขัน World Robot Olympiad (WRO) ได้อันดับที่ 7 ของโลก

เมื่อวันที่ 10 - 12 พฤศจิกายน 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้เข้าร่วมการแข่งขัน World Robot Olympiad (WRO) ณ ประเทศคอสตาริกาซึ่งผลการแข่งขัน ทีมคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้อันดับที่ 7 ของโลก
โดยมีนักศึกษาที่เดินทางไปทำการแข่งขัน ประกอบด้วย นายศิริวัฒน์ น่วมมะโน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร นายเอกสิทธิ์ อ้อยแดง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร และนายเมธี ศรีอินทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันจันทร์, 13 พฤศจิกายน 2560 08:39