ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ มอบแจกันดอกไม้ให้กับนายพัลลภ สิงหเสนี ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ก่อนเข้าร่วมประชุมบริการวิชาการชุมชนในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมมอบเอกสารกรอบแนวคิดการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีสู่การพัฒนาพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตามศาสตร์พระราชา เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560ณ ห้องทำงานผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์