มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45

ตามที่คณะกรรมการกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 โดยในปีนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 22 – 31 มกราคม 2561 ซึ่งในขณะนี้อยู่ในการแข่งขันรอบคัดเลือก (เขตภาคกลาง) ณ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี ระหว่างวันที่ 13 – 17 พฤศจิกายน 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา 6 ประเภท ประกอบด้วย บาสเกตบอล ฟุตบอล วอลเลย์บอล ฟุตซอล วอลเลย์บอลชายหาด และเปตอง โดยการแข่งขันรอบคัดเลือกในวันแรก นักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดหญิงจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ชนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา 2:0 เซ็ต ผลการแข่งขันฟุตซอลชาย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ชนะ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย 7:0 ขณะที่การแข่งขันในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 วอลเลย์บอลชายหาดหญิง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เอาชนะทีมจากมหาวิทยาลัยบูรพา ไป 2:1 เซ็ต ส่วนกีฬาเปตองชายคู่ ทีมจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี สามารถผ่านเข้าไปในรอบการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 “ราชมงคลธัญบุรีเกมส์” ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนมกราคม 2561

Last modified onวันอังคาร, 14 พฤศจิกายน 2560 04:33