โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และ ดร.อัจฉรีย์ ภุมวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเป็นประธาน พร้อมด้วยคณาจารย์จากโรงเรียนเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง กิจกรรมประกอบด้วยการไหว้ครูด้วยพานดอกไม้ธูปเทียน จากตัวแทนนักเรียนและ การไหว้ครูของนักเรียนทุกคน นอกจากนี้ ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม ยังได้ทำการเจิมหนังสือ และกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน เมื่อช่วงเช้า ของวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 60 ณ ห้องประชุมวิทยาภิรมย์ 1 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันพฤหัสบดี, 22 มิถุนายน 2560 07:44