มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับชุมชนต่างๆ และพสกนิกรชาวจังหวัดเพชรบุรี จัดกิจกรรม “น้อมจิตบูชาดารารัตน์ ถวายองค์ปิยฉัตรภูมิพล” การร่วมใจกันประดิษฐ์ดอกดารารัตน์ จำนวน ๙๙,๙๙๙ ดอก ในระหว่างวันที่ ๑๙-๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ อาคารอเนกประสงค์ หรือตามหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัย เพื่อนำไปใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ขอขอบคุณ ภาพประกอบจาก youtube : BOX WEDDING
ดนตรีประกอบ : ความฝันอันสูงสุด อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี

Last modified onวันพฤหัสบดี, 22 มิถุนายน 2560 07:49