เรื่อง รายชื่อนักศึกษาพักอาศัยในหอพักของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ภาคเรียนที่ 1 ปี การศึกษา 2560

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กำหนดรับสมัครนักศึกษาเข้าพักอาศัยในหอพักมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง แนวปฏิบัติการจองและการชำระค่าบริการหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัยภาคเรียนที่ 2/2559 ภาคเรียนที่ 3 /2559 และภาคเรียนที่ 1 แรกการศึกษา 2560 เรียบร้อยแล้ว ในการนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีจึงประกาศรายชื่อนักศึกษาพักอาศัยในหอพักของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 และกำหนดให้นักศึกษา รหัส 60 เข้าหอพัก ในระหว่างวันที่ 3 - 4 กรกฎาคม 2560 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>รายชื่อนักศึกษาเข้าพักในหอพักของมหาวิทยาลัย

Last modified onวันศุกร์, 30 มิถุนายน 2560 04:51