ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่องประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ คณะพยาบาลศาสตร์
ประจำปีการศึกษา 2560 รอบที่ 5

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้เปิดรับสมัครผู้ที่มีความประสงค์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ใน 3 สาขา ได้แก่ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย และสาขาวิชาสุขภาพและความงาม คณะพยาบาลศาตร์ ในเวลาทำการปกติ ประจำปีการศึกษา 2560 รอบที่ 5 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 รอบที่ 5

Last modified onวันจันทร์, 03 กรกฎาคม 2560 04:41