มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีให้การต้อนรับ คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยน จาก มหาวิทยาลัยต่างๆจากไต้หวัน

เมื่อช่วงเช้า ของวันที่3 กรกฎาคม 60 ฝ่ายวิเทศก์สัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดย ดร.กฤษฎา ตั้งชวาล ผู้ช่วยอธิการบดี ให้การต้อนรับ คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยน จาก มหาวิทยาลัยต่างๆจากไต้หวัน ซึ่งเดินทางมาฝึกประสบการณ์ในสถานประกอบการ ด้านโรงแรมในเขตอำเภอชะอำ จ.เพชรบุรี และ อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นเวลา 2 เดือน โดยมีผศ.นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับ พร้อมให้โอวาท ก่อนจะถ่ายรูปร่วมกัน แนะนำตนเองและมอบของที่ระลึก พร้อมกันนี้ยังได้พานักศึกษาแลกเปลี่ยนไปตรวจสุขภาพ และพาไปส่งยังโรงแรมต่างๆ ที่นศ.แลกเปลี่ยนได้ลงฝึกประสบการณ์ไว้ อาทิ Marakesh หัวหิน , รีเจ้นท์ ชะอำ

Last modified onวันจันทร์, 03 กรกฎาคม 2560 07:30