ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประมูลขายทอดตลาดบ้านพักราชการ จำนวน 4 หลัง โดยวิธีประมูลวาจา

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะทำการประมูลขายทอดตลาดบ้านพักราชการเลขที่ 38/17, เลขที่ 38/40, เลขที่ 38/68, และเลขที่ 38/70 โดยวิธีประมูลด้วยวาจา โดยมีเงื่อนไขในการประมูลขายทอดตลาดดังนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประมูลขายทอดตลาดบ้านพักราชการ จำนวน 4 หลัง โดยวิธีประมูลวาจา