รับสมัครอบรมการเพิ่มสมรรถนะการทำงานด้วยการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในศตวรรษที่ 21

ศูนย์เตรียมความพร้อมสู่การทำงาน กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าราชภัฏเพชรบุรี จัดอบรมการเพิ่มสมรรถนะการทำงานด้วยการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในศตวรรษที่ 21 ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2560

ณ ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดการ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่อให้ศิษย์เก่าได้รู้ถึงการพัฒนาตนเองด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ เพิ่มสมรรถนะการสร้างภาพลักษณ์ให้กับศฺษย์เก่าถึงการทำงานในสถานประกอบการ และส่งเสริมให้ศิษย์เก่ามีบุคลิกภาพที่ดี และสามารถนำไปใช้ในองค์กร หรือสถานประกอบการในอนาคตได้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์เตรียมความพร้อมสู่การทำงาน กองพัฒนานักศึกษา หรือสมาคมศิษย์เก่าราชภัฏเพชรบุรี โทร 086-1625596 (คุณเจเจ) และ 084-0857808(คุณเค เจ้าหน้าที่สมาคมศิษย์เก่าราชภัฏเพชรบุรี)

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ : ใบสมัครอบรมการเพิ่มสมรรถนะการทำงาน ด้วยการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในศตวรรษที่ 21

สมาคมศิษย์เก่าราชภัฏเพชรบุรี

ศูนย์เตรียมความพร้อมสู่การทำงาน กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันศุกร์, 14 กรกฎาคม 2560 09:13