มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ของจังหวัดเพชรบุรี จัดกิจกรรมการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ดารารัตน์ เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 กรกฎาคม 60 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับ หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ของจังหวัดเพชรบุรี จัดกิจกรรมการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ดารารัตน์ เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ 2,000 ที่นั่ง ในงานได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงามเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และ ประชาชนจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกันประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ดารารัตน์ ด้วยความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยในวันเดียวกันนี้เป็นวันแรกที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ทำการปฐมนิเทศต้อนรับนักศึกษาใหม่สู่รั้วมหาวิทยาลัยอีกด้วย.

Last modified onวันเสาร์, 22 กรกฎาคม 2560 16:19