ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่องประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศพร้อมติดตั้ง จำนวน 3 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ 35/2560 ลงวันที่ 22 สิงหาคม 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศพร้อมติดตั้ง จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Last modified onวันอังคาร, 24 ตุลาคม 2560 16:32

Latest from Super User