ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบการออกแบบและจำลองกระบวนการผลิต ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบการออกแบบและจำลองกระบวนการผลิต ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์และเอกสารประกวดราคา เลขที่ 37/2560 ลงวันที่ 22 กันยายน 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบการออกแบบและจำลองกระบวนการผลิต ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Last modified onวันศุกร์, 27 ตุลาคม 2560 10:48

Latest from Super User