ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดเรื่องพันธุศาสตร์เพื่อการเกษตร ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง
จังหวัดเพชรบุรี 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องพันธุศาสตร์เพื่อการเกษตร ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดเรื่องพันธุศาสตร์เพื่อการเกษตร

Last modified onวันอังคาร, 07 พฤศจิกายน 2560 11:16

Latest from Super User