ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของอาหารต่อความร้อน (Differential Scaning Calorimeter) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของอาหารต่อความร้อน ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)และเอกกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 6/2561 ลงวันที่ 18 ตุลาคม 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของอาหารต่อความร้อน

Latest from Super User