ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอริกส์ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddibg)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอริกส์ จำนวน 1 ชุด

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 20/2561 ลงวันที่ 27 ธันวาคม 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอริกส์ จำนวน 1 ชุด  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddibg)

Last modified onวันจันทร์, 15 มกราคม 2561 15:42

Latest from Super User