ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบเครือข่ายไร้สาย จำนวน 150 ชุด ด้วยวิธีประกวด

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบเครือข่ายไร้สาย จำนวน 150 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 22/2561 ลงวันที่ 29 มกราคม 2561 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบเครือข่ายไร้สาย จำนวน 150 ชุด ด้วยวิธีประกวด ราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Last modified onวันอังคาร, 13 กุมภาพันธ์ 2561 11:46

Latest from Super User