ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อรถไฟฟ้าขนส่งภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อรถไฟฟ้าขนส่งภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน 3 คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (bidding) เลขที่ 23/2561 ลงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศผลผู้ชนะการประกวดราคาซื้อรถไฟฟ้าขนส่งภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน ๓ คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Latest from Super User