สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง(สขร.1)

สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือนสิงหาคม 2559 หน่วยงานมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

หน่วยงาน  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
วันที่  13  กันยายน  2559

คลิ๊กเพื่อดาวโหลด >>> สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือนสิงหาคม  2559 หน่วยงานมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันศุกร์, 06 มกราคม 2560 15:30

Latest from Super User