ข่าวสำหรับบุคลากร

ขอเชิญบุคลากร มหาวิทยาลัยทุกท่าน ร่วมฟังการสัมมนา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน โดยคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ

วันพุธ ที่ 19 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมวิทยาภิรมณ์ 1 อาคารวิทยาภิรมณ์

หมายเหตุ::บุคลากรท่านใดไม่สามารถมาเข้าร่วมได้ ต้องทำบันทึกชี้แจงสาเหตุให้มหาวิทยาลัยทราบ
จัดโดย ::  มโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User