ข่าวสำหรับนักศึกษา

การนัดพบครั้งแรก เพื่อเข้ากิจกรรมชมรมนักศึกษา

ชมรม

การนัดพบครั้งแรก ของชมรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560   นักศึกษาสมาชิกชมรมสามารถตรวจสอบได้เลยนะครับ ว่าชมรมที่เราสังกัดนั้นนัดพบวันใด สถานที่ใด เวลาไหน
 นดชมรม0

ติดตามข่าวสารหรือรายละเอียดอื่นๆได้ที่  กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันอังคาร, 09 มกราคม 2561 16:54