ข่าวสำหรับนักศึกษา

กิจกรรมแก้คะแนนความประพฤติ เดือนพฤษภาคม 2562

วสาขบชา62

>>> ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม กิจกรรมแก้คะแนนความประพฤติ

สิ่งที่ต้องปฏิบัติของกิจกรรม (10 คะแนน)
***ต้องทำครบทั้ง 4 กิจกรรม
----------------------------------------

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

LINE Icon@Line   พิมพ์ @pbru หรือ >>คลิกที่นี่<<
   facebook logos PNG19759FACEBOOK กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK องค์การนักศึกษา มรภ.เพชรบุรี

Last modified onวันศุกร์, 12 กรกฎาคม 2562 11:50