ข่าวสำหรับนักศึกษา

รับสมัครนักศึกษาที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม "พี่อ้อย พี่ฉอด On Tour"

วันที่ 24 กรกฎาคม 2562
ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล เวลา 13.00น.
สมัครในระบบกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป
#รับสมัครแค่500 คน

Latest from Super User