ข่าวสำหรับนักศึกษา

การส่งผลงานการเขียนเรียงความเข้าประกวด "จิตอาสา ด้วยศาสตร์พระราชา"

คุณสมบัติ
1.เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี(ภาคปกติ)
2.เขียนเรียงความด้วยรายมือตนเองจำนวน 1 หน้ากระดาษA4 พร้อมเขียนชื่อ-สกุล สาขาวิชา คณะวิชา และเบอร์ติดต่อ
สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ - 20 กรกฎาคม 2562
ณ ห้องงานพัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User