ข่าวสำหรับนักศึกษา

ขอเชิญฟังการบรรยาย ในหัวข้อ "เวทีแห่งการเรียนรู้ สู่การเป็นครูในศตวรรษที่ ๒๑" พบกับ พี่เบส อรพิมพ์ รักษาผล นักพูดผู้ที่สร้างแรงบันดาลใจ ที่จะมาปลุกความเป็นครูในตัวคุณ พบกันในวันพุธ ที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมวิทยาภิรมย์ ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป แล้วเจอกันนะคะ อีโมติคอน kiki (ผู้ที่สนใจเตรียมสำรองที่นั่งได้ในระบบกิจกรรมนักศึกษาเร็วๆ นี้)

Latest from Super User