ข่าวสำหรับนักศึกษา

เรื่อง กำหนดการคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษา (ยกเว้นค่าเล่าเรียน)

สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่มีความสามารถด้านกิจกรรมนักศึกษา ด้านศิลปะ ด้านนวัตกรรมและด้านคุณธรรม จริยธรรม และนักศึกษาที่มีความสามารถด้านกีฬา ประจำปีการศึกษา 2560

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่องกำหนดการคัดเลือกผู้รับทุนอุดหนุนการศึกษา (ยกเว้นค่าเล่าเรียน) สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่มีความสามารถด้านกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 20 ทุน ประกาศ ณ วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2560 และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง การให้ทุนการศึกษา โดยยกเว้นค่าเล่าเรียนแก่นักเรียนนักศึกษาที่มีความสามารถด้านกีฬา ประจำปีการศึกษา 2560 ประกาศ ณ วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2560 นั้น เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบตามประกาศดังกล่าว มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีจึงกำหนดการรับสมัครเพื่อคัดเลือกผู้รับทุนอุดหนุนการศึกษาฯ ดังนี้  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>กำหนดการคัดเลือกผู้รับทุนอุดหนุนการศึกษา (ยกเว้นค่าเล่าเรียน) สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่มีความสามารถด้านกิจกรรม

Latest from Super User