ข่าวสำหรับนักศึกษา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เรื่อง รับสมัครผู้รับทุนการศึกษา "คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี"

ประจำปีการศึกษา 2560

ด้วยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีมติอนุมัติกองทุนคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เป็นเงินจำนวน 850,000 บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาเนื่องในโอกาศสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ มีพระชนมพรรษา 85 พรรษา จำนวนทั้งสิ้น 85 ทุนๆ ละ 10,000 บาท ในการประชุมครั้งที่ 4/2560 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2560 เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีที่มีความประพฤติดี และขาดแคลนทุนทรัพย์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>รับสมัครผู้รับทุนการศึกษา "คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี" ประจำปีการศึกษา 2560

Latest from Super User