ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประมูลขายทอดตลาดบ้านพักราชการ จำนวน 2 หลัง โดยวิธีประมูลด้วยวาจา

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะทำการประมูลขายทอดตลาดบ้านพักราชการเลขที่ 38/82 และเลขที่ 38/83 โดยมีเงื่อนไขในการประมูลขายทอดตลาดดังนี้ อ่านรายะลเอียดเพิ่มเติม >>>ประมูลขายทอดตลาดบ้านพักราชการ จำนวน 2 หลัง โดยวิธีประมูลด้วยวาจา

Last modified onวันศุกร์, 22 ธันวาคม 2560 10:35

Latest from Super User