อธิการบดี รับมอบกระเช้าปีใหม่จาก Biz Club

อธิการฯ รับมอบกระเช้าปีใหม่จากเครือข่ายธุรกิจ Biz Club จังหวัดเพชรบุรี

นายอิทธิกร ชำนาญอักษร ประธานเครือข่ายธุรกิจ Biz Club จังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการและสมาชิกเครือข่ายธุรกิจ Biz Club จังหวัดเพชรบุรี เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่ออวยพรและมอบกระเช้าของขวัญ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2561 เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุม VIP ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันพุธ, 27 ธันวาคม 2560 16:06