ข่าวสื่อสารองค์กร

รับมอบโพเดียมจาก บ.วิสโก้ ซิสเท็ม จำกัด

บริษัทจัดการแข่งขันกอล์ฟคืนกำไรให้กับมหาวิทยาลัยฯ มอบโพเดียมพร้อมใช้งานเพื่อเป็นการขอบคุณ

วันที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พลเอกสุรินทร์ พิกุลทอง ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมประชุม

ในที่ประชุมได้มีการติดตามความก้าวหน้าในการจัดการแข่งขันกอล์ฟประเพณีชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 5 ที่มีกำหนดจัดการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ณ สนามกอล์ฟศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งในโอกาสนี้ บริษัท วิสโก้ ซิสเท็ม จำกัดริษัทรับจัดการแข่งขันกอล์ฟที่ได้ดำเนินการจัดการแข่งขันกอล์ฟให้กับมหาวิทยาลัยฯ มาแล้ว 4 ครั้ง ได้มอบโพเดียมพร้อมใช้งานเพื่อเป็นการขอบคุณและคืนกำไรให้กับมหาวิทยาลัยฯ  

ด้านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ถือโอกาสนี้มอบของขวัญปีใหม่ให้กับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีด้วย เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2561 พร้อมแสดงความขอบคุณที่ได้เข้ามาร่วมกันพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ให้มีความเจริญก้าวหน้าขึ้นในทุกๆ ปี

#

รายงานโดย งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

 

Last modified onวันอังคาร, 09 มกราคม 2561 11:25

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

เกี่ยวกับ PBRU

Log in

fb iconLog in with Facebook
create an account