PCNK40 6

การประชุมเตรียมความพร้อมกีฬาและทักษะทางวิชาการ พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ครั้งที่ 40 อรพิมเกมส์ วันพุธที่ 10 มกราคมพ.ศ 2561 เวลา 13.00น. ณ ห้องประชุม โกเมน อาคาร 9 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

PCNK40 2

นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษตชน วงศ์รัตน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นางนับวรรณ เอมนุกูลกิจ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณี คอนจอหอ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนและนายอำนาจ อนันต์พิทักษ์ หัวหน้าศูนย์ส่งเสริมกีฬาและสุขภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่าง ในการจัดกิจกรรมร่วมกันในครั้งนี้

PCNK40 1

PCNK40 5

PCNK40 3

พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ เป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยภูมิภาคตะวันตก ซึ่งประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ซึ่งมีมาเป็นระยะเวลานาน เพื่อให้เกิดความรัก ความสามัคคี และภูมิใจในมหาวิทยาลัยราชภํฏ "คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน"

ขอบคุณภาพจาก นายอำนาจ  อนันต์พิทักษ์

Last modified onวันพุธ, 10 มกราคม 2561 16:23