ข่าวสื่อสารองค์กร

นศ.นิเทศศาสตร์เข้าพบนายกสภาฯ ก่อนไปนำเสนอผลงานระดับนานาชาติ

นศ.นิเทศศาสตร์ เข้าพบนายกสภามหาวิทยาลัย ก่อนเดินทางไปนำเสนอผลงานการประกวดออกแบบโฆษณาผลิตภัณฑ์แกสบี้ ระดับนานาชาติ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วย ดร.วิวิศณ์ สุขแสงอร่าม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำนายกันย์สรรค์ โอ่เอี่ยม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ เข้าพบพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี หลังส่งผลงานการออกแบบเข้าร่วมโครงการ “GATSBY CREATIVE AWARDS ครั้งที่ 12” เวทีประกวดภาพยนตร์โฆษณาสำหรับนักเรียน – นักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย โดยบริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น เจ้าของแบรนด์ GATSBY ซึ่งผลการแข่งขัน สามารถผ่านเข้าไปสู่การนำเสนอผลงานรอบชนะเลิศในการประกวดแข่งขันออกแบบโฆษณาผลิตภัณฑ์แกสบี้ ระดับนานาชาติ ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 10 มีนาคม 2561

ซึ่งในโอกาสนี้ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้กล่าวให้โอวาทว่า ขอให้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทั้งในเรื่องของการเดินทาง การนำเสนอผลงาน และนำความรู้ที่ได้รับจากการนำเสนอผลงานมาพัฒนาในการเรียนและถ่ายทอดไปสู่เพื่อนๆ และรุ่นน้อง เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาฝีมือให้มีความก้าวหน้าและทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี

#

รายงานโดย งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏ{เพชรบุรี

 

 

Last modified onวันจันทร์, 19 กุมภาพันธ์ 2561 13:11

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

เกี่ยวกับ PBRU

Log in

fb iconLog in with Facebook
create an account