นักศึกษาสาขาปฐมวัยรับรางวัลชมเชยระดับประเทศ

นักศึกษาสาขาปฐมวัยได้รับรางวัลชมเชยระดับประเทศ ในการประกวดเล่านิทานอาเซียน ระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 อาจารย์ชนาธิป บุบผามาศ ประธานสาขาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 5 เข้าแข่งขันทักษะวิชาการระดับอุดมศึกษา “ประกวดเล่านิทานอาเซียนของนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ในระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ” ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน“ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 2” (BRICC FESTIVAL 2018)

สำหรับการนำนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการระดับอุดมศึกษา “ประกวดเล่านิทานอาเซียนของนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ในระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้ความรู้ที่ได้เรียนมาบูรณาการในการเล่านิทาน สร้างฉาก แต่งนิทาน การเคลื่อนไหวประกอบเพลงและการใช้ภาษาอาเซียน  ซึ่งผลการแข่งขันได้รับรางวัลชมเชยระดับประเทศ

Last modified onวันอังคาร, 20 กุมภาพันธ์ 2561 14:09