ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เรื่อง ประมูลขายทอดตลาดบ้านพักราชการ จำนวน 2 หลัง โดยวิธีประมูลด้วยวาจา

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะทำการประมูลขายทอดตลาดบ้านพักจำนวน 2 หลัง ได้แก่ บ้านพักราชการเลขที่ 38/98-99 (บ้านแฝด) และบ้านพักราชการเลขที่ 38/101(38/45) โดยมีเงื่อนไขในการประมูลขายทอดตลาด ดังนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประมูลขายทอดตลาดบ้านพักราชการ จำนวน 2 หลัง โดยวิธีประมูลด้วยวาจา

Latest from Super User