หลักสูตรการทำธุรกิจจากการเลี้ยงไก่ไข่ เพื่อสุขภาพและการแปรรูป และ หลักสูตรการทำธุรกิจไอศกรีมผลไม้ตามฤดูกาล และการแปรรูป

ระหว่างวันที่ 6 - 8 เมษายน 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 2
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
<<<download กำหนดการและใบสมัคร>>>

.......................................................................................................................................................................

ระหว่างวันที่ 20 - 22 เมษายน 2561
ณ ห้องประชุมชั้น 2

Latest from Super User