ข่าวสื่อสารองค์กร

ซ้อมพิธีเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

มรภ.เพชรบุรี ซ้อมพิธีเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร 7 มีนาคม 2561

          วันที่ 3 มีนาคม 2561 บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมฝึกซ้อมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ที่กำหนดการฝึกซ้อมขึ้นในวันที่ 3 – 4 มีนาคม 2561 และซ้อมใหญ่ในวันที่ 5 มีนาคม 2561 ก่อนที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันที่ 7 มีนาคม 2561 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) จังหวัดนนทบุรี

สำหรับการฝึกซ้อมในวันแรก แยกออกเป็นกลุ่ม เพื่อทำการฝึกซ้อมใน 4 ขั้นตอน ประกอบด้วย จังหวะการเดิน การเอางานและการเข้ารับปกปริญญาบัตร การถวายความเคารพ และการถอยหลังและการถือปกปริญญา โดยมีนักศึกษาต้นแบบเป็นผู้สาธิต ภายใต้การดูแลของผู้บริหารและคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย เพื่อการให้ฝึกซ้อมเป็นไปอย่างถูกต้องและมีความพร้อมเพรียง

สำหรับผู้ที่จะเดินทางร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ในวันที่ 5 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้กำหนดเส้นทางการเดินรถภายในมหาวิทยาลัยฯ ประกอบด้วย

1. เข้าจากประตู 1 วิ่งตรงตามทางผ่านอาคารแพทย์แผนไทย (ห้ามเลี้ยวซ้ายเข้าหน้าอาคารวิทยาภิรมย์) ให้วิ่งตรงไปถึงสี่แยกอาคาร  25  แล้วเลี้ยวขวา

2. จากนั้นวิ่งผ่านหน้าอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ ฯ จนถึงสามแยกอาคาร 7  ให้เลี้ยวซ้ายแล้ววิ่งตรงไปถึงสามแยกอาคารโรงเรียนการอาหารนานาชาติ แล้วเลี้ยวซ้ายวิ่งตรงไปตามทางจะผ่านด้านหลังหอพักนักศึกษาจนถึงสามแยกอาคารที่พักอาจารย์ (แฟลต A ) ให้เลี้ยวซ้ายแล้ววิ่งตรงไปจะผ่านอาคารยิมเนเซียม 2 จนถึงอาคาร 26 แล้วเลี้ยวขวาจะเจอทางออกประตู 2

3. จากทางออกประตู 2 ให้เลี้ยวขวาวิ่งไปตามถนนบ้านบ่อพราหมณ์จนถึงคลองชลประทานให้เลี้ยวซ้ายขึ้นถนนลาดโพธิ์ แล้ววิ่งจนสุดทางจะเจอถนนสายเพชรบุรี – หาดเจ้าสำราญ

 #

รายงานโดย งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

 

 

Last modified onวันเสาร์, 03 มีนาคม 2561 11:11

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

เกี่ยวกับ PBRU

Log in

fb iconLog in with Facebook
create an account