รองศาสตราจารย์ ดร.บัญญัติ ศิริธนาวงศ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำนักศึกษาร่วมจัดนิทรรศการ เนื่องในโครงการ “รวมใจรักษ์หาด คืนธรรมชาติสู่ท้องทะเลไทย ประจำปี 2561” และการปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำโครงการเสริมสร้างศักยภาพการผลิตทรัพยากรสัตว์น้ำ โดยมีนายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรม เมื่อวันก่อนนี้ ณ บริเวณชายทะเลหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี

Last modified onวันจันทร์, 26 มีนาคม 2561 09:58

Latest from Super User