ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมให้การต้อนรับ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ชุดใหม่)

วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พลเอกสุรินทร์ พิกุลทอง ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ชุดใหม่) ซึ่งมีมติได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีวาระการดำรงตำแหน่งคราวละ 3 ปี (ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2561 – 23 เมษายน 2564) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมให้การต้อนรับ

Last modified onวันอังคาร, 08 พฤษภาคม 2561 14:13