ดร.สรรเสริญ เลาหสถิตย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กล่าวถึงกิจกรรมค่ายปรับพื้นฐานก่อนเปิดเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 ของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และปีที่ 4 ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 25 พฤษภาคม 2561 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User