เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2561 อาจารย์อภิรัตน์ วงศ์ศุภชาติ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วม "พิธีลงนามโครงการความร่วมมือเพื่อสรรหาและใช้งานทรัพยากรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศประเภทฐานข้อมูลออนไลน์ (Online Database) กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กล่าวต้อนรับ และรองศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ มิตะถา ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) จาก สกอ. บรรยายเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง UniNET และมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศในอนาคต

ชมภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/zJo3OjpWDrrMCylv2

Latest from Super User